ขายอะไรดีใน Facebook

คงเป็นคำถามแรกๆ สำหรับนักลงทุนมือใหม่ ที่ต้องการ ขายสินค้าใน Facebook เพื่อมองหารายได้พิเศษ เพราะ ลําพังรายได้จากงานประจำอาจไม่พอยาไส้ เพราะเราต่างก็มีความต้องการต่างๆ นานา...

รายละเอียดทั้งหมด →

โปรโมทเว็บไซต์ ด้วย Google Adwords

หากใครที่กำลังมองหา สื่อโฆษณา สำหรับ โปรโมทเว็บ โปรโมทเว็บไซต์ โฆษณาเว็บ โฆษณาเว็บไซต์ ที่คุ้มค่า และ ได้ยอดขายที่พึงพอใจ ผมแนะนำ Google Adwords 1 ในวิธี โปรโมทเว็บไซต์ ที่ได้ผลดีที่สุด...

รายละเอียดทั้งหมด →

วิธีย่อ Link Fanpage

หลายครั้งที่ลูกค้าที่ สร้างแฟนเพจ มักประสบปัญหาเดียวกันที่ว่า Link Fanpage มันยาวเหลือเกิน ใครจะไปจำได้ เวลาบอกใครว่าแฟนเพจชื่ออะไร ก็ยากเหลือเกินเพราะใครจะไปจำ...

รายละเอียดทั้งหมด →

ขายเครื่องสำอางค์ บน แฟนเพจ

เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว ลิปสติก ล้วนแล้วแต่เป็นของจำเป็นที่เหล่าบรรดาสาวสวยทั้งหลายขาดไม่ได้เลย เป็นอีก 1 เหตุผลที่ว่าทำไม ตลาดเครื่องสำอางค์ ถึงได้ขายดี และ โตวันโตคืน อย่างเห็นได้ชัด...

รายละเอียดทั้งหมด →

6 วิธีเพิ่ม จำนวนคนดูโพสต์

ปัจจุบันร้านค้าบนแฟนเพจ คงประสบปัญหาเดียวกันว่า คนเห็นโฟสต์ Post น้อยลงทั้งๆ ที่ Like ของแฟนเพจนั้นเยอะมาก T T ซึ่ง Facebook เองได้เปลี่ยนระบบการเข้าถึงกลุ่มคนให้น้อยลงกว่าเดิมมาก ...

รายละเอียดทั้งหมด →

45 วิธี ดูแล จัดการ Facebook Fanpage

สำหรับท่านผู้อ่านทุกท่าน ไม่ว่าจะเปิด แฟนเพนขายเสื้อผ้า, Fanpage ขายเครื่องสำอางค์ หรือ ร้านค้าที่ใช้หน้า Fanpage เป็นการ PR หรือ ประชาสัมพันธ์ สินค้า ก็ตาม Fanpage ก็คือแฟนเพจ...

รายละเอียดทั้งหมด →

Boost Post / Promote Post / ส่งเสริมโพสต์ คือ อะไร ?

Boost Post, Promote Post, ส่งเสริมโพสต์ คือ เครื่องมือทางการตลาด ที่จะทำให้คุณได้ลูกค้าเยอะขึ้น ทำให้ Post ในแต่ละอันของคุณ เข้าถึงกลุ่มคนได้เยอะขึ้น มีโอกาศขายสินค้า หรือ สื่อสารได้ดีขึ้น...

รายละเอียดทั้งหมด →

วิธีตั้งเวลา Post Facebook Fanpage

เชื่อว่า "เวลา" เป็นสิ่งมีค่า สำหรับใครหลายๆ คน ซึ่งบางครั้งเราก็ลืม Post Update แฟนเพจสุดที่รักของเราไป หรือ สำหรับอาชีพ Admin Fanpage อย่างผม คงพลาดไม่ได้กับเจ้า Tool ตัวนี้ ที่ทำให้เราสามารถ...

รายละเอียดทั้งหมด →

วิธีเพิ่ม Admin Fanpage / วิธีเพิ่ม ผู้ดูแล แฟนเพจ

หลายครั้ง ที่เรา ดูแลจัดการแฟนเพจไม่ไหว อยากได้ผู้ช่วยในการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเราก็ไม่อยากให้ Username & Password ส่วนตัวของเรา ให้กับ Admin ผู้ช่วยได้รู้ ทั้งเรื่องของความปลอดภัยต่างๆ...

รายละเอียดทั้งหมด →

Report Facebook Ads

Report Facebook Ads

17 December 2013 | 0 Comments

หลายครั้งที่ลูกค้าถามผมว่า แต่ละคอลัมน์ของ Report Facebook Ads ที่ส่งให้ ทุกๆ สัปดาห์ มีความหมายว่าอย่างไรบ้าง มันคืออะไร และ แสดงถึงอะไรได้บ้าง วันนี้จึงได้เขียนอธิบายตัวแปลสำคัญๆ ดังนี้...

รายละเอียดทั้งหมด →

วิธีการสร้างแฟนเพจ

อยากมีแฟนเพจ อยากมีร้านค้าออนไลน์บน Facebook ไม่ว่าจะเป็นการ สร้าง Brand หรือ ขยายตลาด แต่...สร้างแฟนเพจไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร สร้างแฟนเพจแบบไหน เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่นี่...

รายละเอียดทั้งหมด →

สงวนลิขสิทธิ์ © 2557 บริษัท เน็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด